0915644811
07h00 – 22h00
TP.TDM, BÌNH DƯƠNG
29/12/2024
2584
Muốn bánh căn ngon hơn, người ta chế biến bằng cách đúc bánh căn với trứng, mực, tôm…đúc trên loại khuôn bằng đất mới giòn thơm, nước chấm cũng có nhiều loại để mình chọn
Phan Rang không chỉ có hải sản tươi ngon, cảnh đẹp, vườn Nho rất đẹp mắt, Tỏi thơm nổi tiếng…
Ở đây có món bánh Căn rất ngon, khiến người ăn phải lưu luyến khó quên. Muốn ăn thì phải đợi, bánh được làm nóng và ăn giòn ngay tại chỗ thì mới cảm nhận được hết hương vị của nó. Phải ăn với mỡ hành nhưng cũng có người lại thích ăn Hẹ.
Để bánh Căn hấp dẫn hơn, người ta đúc bánh căn bỏ thêm Trứng, Mực, Tôm… phải đúc trên loại khuôn bằng đất mới giòn, thơm, ngon
Bánh có vị bùi bùi của bột gạo, vị beo béo của trứng, vị mằn mặn của mắm nêm và xíu mại cùng xoài bằm nhỏ...còn có loại nước cá kho để chấm nữa.
Tất cả hoà quyện vào nhau tạo nên một cảm giác ăn 1 sẽ muốn ăn 10... mà ăn 10 thì sẽ nhớ mãi không thôi... Bạn cứ thử đi sẽ biết tôi nói đúng hay sai nha !
Chính vì bánh Căn là món ăn phổ biến của người dân Ninh Thuận nên có rất nhiều quán bán món ẩm thực đặc trưng này.
Tuy rất nhiều quán nhưng với những vị khách ở xa đến du lịch thì thường truyền tai nhau ăn tại khu vực ngã 4 Thái Bình Dương, đường Yên Ninh, cạnh bờ biển nên dễ tìm hơn.
Tour liên quan
4 ngày 3 đêm
2,400,000 đ
1 ngày
770,000 đ
5 ngày 5 đêm
6,600,000 đ