Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

0915644811

07h30 – 21h00

TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Vlog

Mua vé máy bay online có lợi hơn mua ở đại lý không ?

21/04/2021

1898

Hãng máy bay nó khôn lắm, thay vì để khách hàng book online phải cần nhân viên nhiều để tư vấn xử lý, thì nó thu 50k tiền thanh toán online và 2-3% phí chuyển đổi tiền tệ của khách hàng, cũng 50k đó khách đưa xem như tiền lời của vé và mặc nhiên đại lý bán hết vé cho nó mà nó đở mắc công. Chứ vé hãng niêm yết rồi.

NGƯỜI TA HỎI BÁN VÉ MÁY BAY CÓ LỜI KO?

LỜI NHIỀU HAY ÍT ? RỒI MUA VÉ CỦA MÌNH CÓ RẺ HƠN BOOK ONLINE KO?. . . . .

Mình xin khẳng định là lời, vì nếu không lời thì mình không bán và không làm, làm chi cho mệt.

Thế lời có nhiều không? Nhiều hay ít là do SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG SỬ MUA VÉ NHIỀU KHÔNG MÀ THÔI…

Còn về GIÁ CẢ, riêng đối với vé máy bay, nó có biểu giá quy định chung TRÊN WEB CỦA HÃNG. Dù bạn mua của HÃNG hay mua của ĐẠI LÝ thì nó cũng chỉ có MỘT GIÁ chung duy nhất tính cho cùng một thời điểm cùng chuyến thôi nhé. ( Có người khoe có bạn bán rẻ hơn mấy trăm nghìn. . .lúc sau nhắn tin: Anh/ chị bị nó lừa rồi em ạ, hay đành ngậm ngùi và tự chịu).

Thế thì đại lý chúng mình lời ở đâu ???

Xin thưa thay vì các bạn thanh toán qua cổng ngân hàng mất tầm 50K tiền phí ( theo quy định của hãng ), hoặc qua visa mất tầm 50K tiền phí và 2% phí chuyển đổi tiền tệ nếu có thì các bạn cũng chỉ phải thanh toán đúng tầm 50K cho chúng mình ( đấy mình được lời HẲN 50k đó, nhiều chưa ?? )

Nhưng với 50K đó, xin quý khách hàng hãy đọc đầy đủ những gì khách hàng có thể được phục vụ chỉ với 50K

1. Về thanh toán: Thanh toán online trực tiếp cho hãng nếu chẳng may hãng bảo không nhận được tiền thì các bạn xác định là khiếu nại mệt mỏi, bạn thậm chí còn không biết khiếu nại cho ai nếu vé bạn mua là của các hãng nước ngoài. Tệ hơn nếu là vé nước ngoài bạn thanh toán qua visa ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2-3%. Một số hãng máy bay quốc tế lại còn bắt bạn chứng thực chủ thẻ trong quá trình checkin, thế nếu bạn mà không có thẻ visa cứ nghĩ mượn thẻ của bạn bè thanh toán cũng được thì xác định là bỏ vé tại sân bay nếu không rành vấn đề này - Mệt không? Chắc mọi người sẽ hiểu ?

2. Về sự cố: Thử tượng tượng nếu bạn đến máy bay trễ giờ, bạn quên chứng minh nhân dân, bạn không mang giấy khai sinh của con... bạn sẽ làm gì? đi về chứ còn làm gì nữa ạ? rồi lại còn phải bỏ tiền mua vé mới theo tư vấn của hãng nữa kìa. Nhưng đại lý chúng mình thì sao???, chúng mình chỉ muốn bạn được vui, vì đa phần tụi mình chỉ bán vé cho người quen, người thân mà thôi, vì thế khi có bất cứ sự cố gì ? Đại lý sẽ trở thành luật sư để bảo vệ tiền bạc của bạn trước hãng, tránh tổn thất một cách tối đa với những quy định hoàn hủy tiền loằng ngoằng như cái hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

3. Quy trình mua bán: Với đại lý bạn chỉ cần quăng cái tên và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Lỡ mà có sai, đại lý sẽ là người chịu trách nhiệm đền vé cho bạn. Thế còn nếu bạn tự book mà sai thì sao? Thì bạn sẽ luống cuống chả biết làm thế nào cả? Bạn sẽ mất tiền điện thoại, mất công đi lại và còn mất tiền đổi vé. Rồi bạn thử tượng tượng bạn đi 10 người và ngồi nhập tên 10 người vào các ô khai tên mua vé, nó thực sự là việc làm mất thời gian nhất quả đất. Còn nếu mua của đại lý, bạn chỉ cần chụp ảnh tên gửi qua, sướng không. Quá Sướng đúng không?

4. Nếu chuyến bay bị thay đổi: Bạn sẽ phải mất tiền điện thoại để gọi hãng, để hỏi, để đổi, để xin. Giá cước là 1000Đ/phút. Còn nếu bạn mua vé từ đại lý, chúng mình sẽ thay bạn làm việc này. Tổng đài hãng hàng không là tổng đài sinh ra là để làm tiền. Đôi khi đại lý chúng mình phải trả 100 nghìn nhạc chờ chỉ để xin lại cho bạn một chuyến bay hợp lý hơn.

5. Nếu giá chuyến bay quá cao, hay bạn cần vé rẻ: Là người hiểu về nghiệp vụ, đại lý chúng mình có đủ âm mưu để tìm cho bạn một chiếc vé hợp lý ở bất kỳ thời điểm nào ( vé đi xa, vé đi gần, vé đi gấp.. ). Và khi phải dùng đến âm mưu, tức là chúng mình phải thức đêm mò hôm, nhịn ăn trưa để canh vé. Vì thế xin hãy để cho chúng mình được phép tính phí cao hơn, cho xứng đáng tí với sức khỏe của chúng mình. Được mua vé rẻ hơn hệ thống, xin hãy hạnh phúc vì điều này.

Chỉ hơn 50K và phải xử lí 5 điều trên, đã có lúc mình muốn nghỉ bán vé. Đó là chưa kể đến việc nếu bạn uy tín, khi bạn mua ở đại lý bạn còn được bay trước trả tiền sau. Các bạn vui phới lới còn đại lý chúng mình ngập chìm trong công nợ, đôi khi còn phải đi vay để xuất vé cho các bạn nữa cơ. Vì thế mà mình khuyên các bạn hãy chọn cho mình một đại lý tin tưởng để mua vé máy bay kể từ ngày hôm nay ạ. !!!

À chưa kể khách không bay được đại lý chúng em có thể bán giùm vé cho khách nữa.

Nói tóm lại nếu mua online mà tiện hơn thì nghề bán vé dẹp sớm rồi, 50k khách hàng trả cho đại lý, có người làm giùm nó, hãng nó khỏi tốn tiền mướn nhân viên, nó lớn mà đầu óc nó ghê lắm.

Nguồn: Đồng nghiệp

P/S: NHỚ ỦNG HỘ VÉ MÁY BAY CHO MÌNH NHA ! Chat ngay để tìm vé rẻ nhất