Giới thiệu du lịch và sự kiện Gala

Giới thiệu du lịch và sự kiện Gala

Giới thiệu du lịch và sự kiện Gala

Giới thiệu du lịch và sự kiện Gala

Giới thiệu du lịch và sự kiện Gala

0915644811

07h30 – 21h00

TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

GALA TOUR CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG, THỊNH VƯỢNG

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Trải qua quá trình thái nghén trong thời gian từ năm 2010, đến ngày 07/ 8/ 2015 CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN GALA ( Thương Hiệu GALA TOUR) chính thức được thành lập với số GPKD 3702387265 tại sở KH&ĐT tỉnh Bình Dương. GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH BẮT BUỘC: Số GPLH: 74-0008/2020/ SVHTTDL CUNG CẤP.

Qua 5 năm hoạt động với tập thể nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề đã góp phần cho sự phát triển của Gala Tour và hiện tại KHÁCH HÀNG của chúng tôi trải dài từ Bình Dương, Bình Phước và những địa phương lân cận đã tin tưởng giao cho Gala Tour tổ chức những chuyến đi từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam & Tây Nguyên, Tour nước Ngoài…

GIẤY PHÉP KINH DOANH

CƠ CẤU

Với cơ cấu hoạt động, sự phân chia công việc rỏ ràng theo từng nhiệm vụ cụ thể đã mang lại hiệu quả tốt cho từng tour tạo sự chuyên nghiệp từ đó khách hàng được yên tâm giao trách nhiệm cho Gala Tour.

Giám Đốc chịu trách nhiệm quản lý chung. Nhân viên điều hành tour chịu trách nhiệm thiết kế lịch trình, đặt dịch vụ tour. Nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm tư vấn đàm phán ký kết hợp đồng cùng khách hàng. Nhân viên văn phòng chịu trách nhiệm sắp xếp chuẩn bị công tác trước tour đồng thời chăm sóc khách hàng củ và tìm khách hàng mới. Đội ngủ Hướng Dẫn Viên chịu trách nhiệm trên tour tương tác trực tiếp cùng khách hàng.

LĨNH VỰC

Chuyên tổ chức tour Du Lịch Trong Nước: Tour Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, các tour đảo, tour mới, tour nghỉ dưỡng, khám phá…Tour ngoài nước.

Đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam airline, Vietjet Air, Bamboo Airways… cùng nhiều hãng hàng không quốc tế...ĐẶT VÉ

Tổ chức sự kiện, hội nghị, team building, tiệc tết niên cuối năm.

Cho Thuê Xe Du Lịch chất lượng cao từ 16-45 chổ, Đặt Phòng Khách Sạn, đặt vé tàu thủy, tàu lửa.

VÌ SAO CHỌN GALA TOUR

Trước ma trận với rất nhiều công ty du lịch bên cạnh những đơn vị  tổ chức có uy tín, có tâm với nghề để tồn tại lâu dài thì vẫn còn có một bộ phận công ty thật sự không có tâm, tư vấn không rỏ ràng, bán tour giá rẻ với mục đích lừa dối khách hàng….

Với kinh nghiệm tích lủy lâu năm trong nghề Gala Tour hiểu được khách hàng cần gì, từ đó tư vấn cụ thể minh bạch về điểm lưu trú, tiêu chuẩn ăn uống, phương tiện vận chuyển, điểm tham quan, dịch vụ bao gồm và chưa bao gồm.

Gala Tour sẽ gửi đến Anh/ Chị lịch trình tour thực sự giải đáp thắc mắc, nắm được điều này Gala Tour tin rằng Anh/ Chị sẽ chọn được tour một cách thông minh đem lại chuyến đi thành công như mong đợi, mang lại nhiều niềm vui.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN GALA
VPGD: Số 2A, TRẦN NGỌC LÊN, P. ĐỊNH HÒA, TDM, BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: SỐ 60/30/3, ĐƯỜNG ĐX87, PHƯỜNG HIỆP AN, TP.TDM, BÌNH DƯƠNG
TEL: 02743 585 488  HOTLINE: 0915 644 811 M: 0919 034 917 - 0974 180 400 PKD
ZALO/ FANPAGE: GALATOUR-COMBO-VÉ BAY
WEBSITE: GALATOUR.VN – E: DULICHSUKIENGALA@GMAIL.COM
GPKD: SỐ 3702387265 – GPLH: 74-0008/2020/ SVHTTDL

LÝ TƯỞNG SỐNG

Tạo hóa đã sinh ra hành tinh xanh nơi chúng ta đang ở đó, rất nhiều điều thú vị chúng ta chưa biết đến, những kỳ quan xinh đẹp, những khu vui chơi, giải trí, bãi biển xanh biếc, những công trình kiến trúc cổ ấn chứa lịch sử hào hùng, văn hóa vùng miền khác nhau...

Chắc chắn rằng những chuyến đi với niềm vui mỗi khi Anh/ Chị chinh phục, khám phá thêm một điều gì mới, sẽ tiếp thêm năng lượng tự tin, cho chúng ta chinh phục đỉnh cao sự nghiệp phía trước và đạt được ý nguyện của bản thân.

LẮNG NGHE

Tập thể nhân viên Gala Tour sẵn sàng lắng nghe những chia sẽ, đóng góp ý kiến, để hoàn thiện hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, là mục tiêu của Gala Tour hướng đến thành công nhất định trong tương lai.

GALA TOUR CHÚC ANH/ CHỊ NGÀY MỚI NHIỀU NIỀM VUI